ẨM THỰC

ẨM THỰC

Chi tiết

Thùy Dương Resort có nhiều khu vực nhà hàng có thể tổ chức ăn uống:

– Nhà hàng Hoa Anh Đào: sức chứa 200 khách, phục vụ ăn sáng, trưa, tối, giải khát hướng nhìn ra biển.

– Sảnh Hoa Anh Đào: sức chứa 350 khách, nơi tổ chức sự kiện, gala có sân khấu biểu diễ, hướng nhìn ra biển.

– Nhà hàng Hoa Sứ: sức chứa 800 khách nơi tổ chức sự kiện, gala cho các đoàn lớn, có sân khấu biểu diễn, hướng nhìn ra biển.

– Nhà hàng Hoa Mai: sức chứa 100 khách, trang bị máy lạnh, phía đồi, nơi phục vụ ăn sáng cho khách ngụ tại khách sạn, trưa, tối cho khách đoàn, gala.

– Nhà hàng Hoa Đào: sức chứa 120 khách, trang bị quạt, phía đồi, nơi phục vụ ăn sáng cho khách ngụ tại khách sạn, trưa, tối cho khách đoàn, gala.

– Nhà hàng Gió Biển: nơi phục vụ các món ăn hải sản, món ăn nhanh dành cho khách tắm biển.

– Nhà hàng Nghinh Phong: sức chứa 80 khách, nơi tổ chức sinh hoạt ăn uống nhóm, gia đình

Tọa lạc ven biển với lợi thế nguồn tài nguyên hải sản dồi dào, Phước Hải là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức với các loại hải sản tươi ngon.

Nguyên liệu đa dạng và cách trình bày hấp dẫn – các món ăn là sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực tây phương và hương vị truyền thống. Tại Thùy Dương Resort, đội ngũ đầu bếp tận tâm của chúng tôi tận dụng các kỹ thuật nấu ăn bản địa, kết hợp với xu hướng hiện đại của thế giới để tạo nên một sự hòa quyện vị giác tuyệt vời đem đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.